Giờ hệ thống
Tháng và năm
Thống kê
Số người online: 11
Số người truy cập: 975197
ẢNH ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG
ẢNH ĐẠI HỘI ĐCĐ THƯỜNG NIÊN NĂM 2017
ẢNH PHÁT BIỂU CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY
ẢNH CÁC CỔ ĐÔNG BIỂU QUYẾT
ẢNH CÁC CỔ ĐÔNG BỎ PHIẾU BẦU THÀNH VIÊN HĐQT VÀ BAN KIỂM SOÁT
Hội thi văn nghệ
Kỷ niệm 30 năm
Tin tức >> Đất đai - Bất động sản

 Theo Tiến sĩ Phạm Sĩ Liêm - Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng, việc để tồn tại hai thị trường đất đai khiến cho việc thu hồi đất cực kỳ khó khăn. Vì vậy, cần phải nhanh chóng xóa bỏ cơ chế này.

Xem tiếp >

 Tổng Cục thuế Hà Nội vừa công khai danh sách hàng loạt các doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất tính tháng 2/2012. Trong đó, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thạch Bàn 225 tỷ đồng, dự án Golden Land 99 tỷ đồng...

Xem tiếp >

  Khoảng 400 phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội) bị thất lạc. Bốn cán bộ liên quan tới vụ việc bị kỷ luật, UBND thành phố yêu cầu công an điều tra.

Xem tiếp >

Nhiều doanh nghiệp BĐ sau khi tiếp những thông tin báo cáo lỗ trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 và 9 tháng đầu năm, nhiều doanh nghiệp còn bị ngành thuế phanh phui các khoản nợ khó đòi.

Xem tiếp >

Những dạng nhà không được cấp sổ đỏ theo quy định của pháp luật thì có thể được biết đến dễ dàng, nhưng có những giao dịch tưởng chừng như đúng luật và hợp pháp nhưng người mua vẫn có thể rơi vào nguy cơ không được cấp sổ đỏ.

Xem tiếp >

Hơn một tháng kể từ khi các ngân hàng tung các gói cho vay lãi suất thấp, còn 17-19%/năm, thị trường bất động sản xem ra vẫn chưa có nhiều thay đổi. Nhiều chuyên gia nhận định, để thị trường ấm lên phải chờ một thời gian dài.

Xem tiếp >
 1 2 3 Next
Thành tích
Video Clip
  • Hội thi văn nghệ
Tìm kiếm
Thư viện ảnh


Liên kết
Bộ tài nguyên và môi trường
Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam
Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam