Giờ hệ thống
Tháng và năm
Thống kê
Số người online: 11
Số người truy cập: 975170
ẢNH ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG
ẢNH ĐẠI HỘI ĐCĐ THƯỜNG NIÊN NĂM 2017
ẢNH PHÁT BIỂU CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY
ẢNH CÁC CỔ ĐÔNG BIỂU QUYẾT
ẢNH CÁC CỔ ĐÔNG BỎ PHIẾU BẦU THÀNH VIÊN HĐQT VÀ BAN KIỂM SOÁT
Hội thi văn nghệ
Kỷ niệm 30 năm
Tin tức >> Tin tức công nghệ

Đây là một trong các mục tiêu quan trọng trong chiến lược xây dựng, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong toàn ngành TN&MT được Cục trưởng Cục CNTT Nguyễn Hữu Chính đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2011 tại Hà Nội ngày 22/7. Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tới dự và chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp >

Theo nguồn tin từ Reuters, các nhà khoa học Nhật Bản mới đây đã tìm thấy một lượng lớn khoáng chất hiếm kết tủa trên nền Thái Bình Dương. Loại khoáng chất này đóng vai trò rất quan trọng khâu chế tạo các sản phẩm điện tử và một điều tuyệt vời hơn là chúng có thể được trích xuất dễ dàng. Giáo sư Yasuhiro Kato đến từ khoa khoa học địa chất thuộc đại học Tokyo cho hay: "Khối khoáng chất kết tủa có nồng độ đất hiếm rất cao. 1 km vuông khoáng chất có thể đáp ứng 1/5 nhu cầu sử dụng đất hiếm trên toàn thế giới trong suốt 1 năm."

Xem tiếp >

 Hàn Quốc sẽ vào cuộc tìm kiếm nguồn đất hiếm ở 4 quốc gia, trong đó có Việt Nam, hãng tin BBC dẫn nguồn tin từ tờ The Australian hôm qua (4/1) cho hay.

Đất hiếm là loại nguyên vật liệu đầu vào không thể thiếu đối với hàng loạt sản phẩm công nghệ cao.

Xem tiếp >

Với 17 nguyên tố quý giá, quặng đất hiếm có vai trò ngày càng lớn đối với các ngành công nghiệp và tương lai của thế giới.

Xem tiếp >
 1 
Thành tích
Video Clip
  • Hội thi văn nghệ
Tìm kiếm
Thư viện ảnh


Liên kết
Bộ tài nguyên và môi trường
Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam
Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam