Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên: Trao Quyết định bổ nhiệm hai tân Thứ trưởng Bộ TN&MT

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên

phát biểu tại buổi lễ

Chiều 1/10, Bộ TN&MT đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm hai Thứ trưởng Bộ TN&MT. Tham dự có Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên; các Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Mạnh Hiển, Trần Hồng Hà, Chu Phạm Ngọc Hiển; đại diện Ban Tổ chức Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Văn phòng Ban cán sự Đảng Chính phủ; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ…

 

 

Bộ trưởng trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc

 

Bộ trưởng  trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến

Phó Vụ trưởng Vụ TCCB Giang Đức Chung công bố 2 Quyết định

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Giang Đức Chung đã công bố hai Quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng. Đó là Quyết định 1776/2010/QĐ-TTg ngày 24/9 bổ nhiệm ông Nguyễn Linh Ngọc – Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản Việt Nam – giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT kiêm Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam; Quyết định 1777/2010/QĐ-TTg ngày 24/9 bổ nhiệm ông Bùi Cách Tuyến – Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường – giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT kiêm Tổng cục Môi trường.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã trao Quyết định cho hai tân Thứ trưởng, đồng thời khẳng định, với việc bổ nhiệm thêm 2 Thứ trưởng, bộ máy lãnh đạo của Bộ TN&MT gồm Bộ trưởng và 7 Thứ trưởng đã có một lực lượng mạnh cả lượng và chất.

Bộ trưởng cho biết, bám sát chủ trương của Ban cán sự Đảng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng kiêm giữ chức Tổng cục trưởng, được sự ủng hộ của các cơ quan Đảng, Chính phủ, Bộ TN&MT đã tiến hành đúng quy trình, nghiêm túc, công bằng để bổ nhiệm hai Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc và Bùi Cách Tuyến.“Với hai vai trò như vậy, các Thứ trưởng mới sẽ vẫn tập trung điều hành công việc ở Tổng cục là chủ yếu, với việc quản lý vĩ mô, chuyên trách hơn. Tôi mong muốn hai tân Thứ trưởng sẽ mang hết nhiệt tình, trách nhiệm, năng lực để gánh vách trách nhiệm nặng nề này. Đồng thời mong muốn các đơn vị trong Bộ ủng hộ, hợp tác để các Thứ trưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình”, Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng cho rằng, việc xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong Bộ sẽ tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy Bộ phát triển trong thời gian tới, khẳng định vai trò quản lý Nhà nước của ngành TN&MT, đưa sự nghiệp TN&MT có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế đất nước.

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc phát biểu

Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến phát biểu

Hai tân Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc và Bùi Cách Tuyến đều bày tỏ lòng chân biết ơn chân thành trước sự tin tưởng của Đảng, Chính phủ, sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban cán sự đảng Bộ TN&MT và sự động viên hợp tác của đồng nghiệp. Các Thứ trưởng tỏ rõ quyết tâm thực hiện những đột phá mới trong quản lý Nhà nước về địa chất khoáng sản và môi trường. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ và sự giúp đỡ của các đơn vị.

    Bộ máy lãnh đạo của Bộ TN&MT gồm Bộ trưởng và 7 Thứ trưởng đã có một

                            lực lượng mạnh cả lượng và chất

 

                                                                      Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.