Giờ hệ thống
Tháng và năm
Thống kê
Số người online: 7
Số người truy cập: 685033
ẢNH ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG
ẢNH ĐẠI HỘI ĐCĐ THƯỜNG NIÊN NĂM 2017
ẢNH PHÁT BIỂU CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY
ẢNH CÁC CỔ ĐÔNG BIỂU QUYẾT
ẢNH CÁC CỔ ĐÔNG BỎ PHIẾU BẦU THÀNH VIÊN HĐQT VÀ BAN KIỂM SOÁT
Hội thi văn nghệ
Kỷ niệm 30 năm
Tin tức

      Đối với Công ty Đo đạc và Khoáng sản, năm 2010 có ý nghĩa quan trọng, đó là việc chuyển đổi từ đơn vị sự nghiệp sang hoạt động theo mô hình doanh nghiệp theo Quyết định số 389/QĐ-BTNMT ngày 27/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thực hiện quyết định của Bộ, Công ty đã tiến hành làm các thủ tục chuyển đổi theo quy định cũng như thành lập, kiện toàn, sắp xếp lại các đơn vị trực thuộc cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ. Song song với việc chuyển đổi của Công ty, các đơn vị sản xuất vẫn tiếp tục thi công các công trình, tính đến 20/9/2010 tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt được như sau:

Xem tiếp >

TS. Đào Mạnh Tiến
Liên đoàn địa chất biển là đơn vị được Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam giao chủ trì thực hiện các đề án điều tra địa chất, tìm kiếm khoáng sản vùng biển ven bờ (0 - 30 mét nước) từ Móng Cái đến Cà Mau trên diện tích hàng trăm ngàn km2 Liên Đoàn Trắc địa Địa hình (Nay là Công ty Đo đạc và Khoáng sản) là đơn vị phối hợp thực hiện toàn bộ khối lượng công tác Trắc địa từ năm 1991 đến nay. Kết quả của sự hợp tác, phối hợp được đánh giá là rất thành công.
 

Xem tiếp >

Ngày 07 tháng 6 năm 2010, Đảng b Công ty Đo đạc và Khoáng sn  tổ chức Đại hội Đảng bộ ln th nht, nhim kỳ 2010 – 2015.

Xem tiếp >

Thủ tướng vừa quyết định thành lập Ban chỉ đạo Trung ương về tổng kết thi hành Luật Đất đai và sửa đổi Luật Đất đai năm 2003.

Xem tiếp >

Ngày 10/9 tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị khoa học quốc tế với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế nhằm xây dựng hệ thống quản lý đất đai hiện đại tại Việt Nam” do Bộ TN&MT tổ chức, trong khuôn khổ những hoạt động nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Quản lý đất đai VN. Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên, Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển tới dự. Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên cho rằng, ngành quản lý đất đai cần phát triển một cách bền vững trong điều kiện phải đối mặt với nhiều thách thức. Cần tiếp tục hoàn thiện và tăng cường năng lực bộ máy, nguồn vốn đầu tư, hoàn thiện chính sách pháp luật, triển khai đồng bộ nhiệm vụ hiện đại hóa ngành.

Xem tiếp >

Ngày 13/8, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức làm việc với Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam về việc tiếp thu, giải trình quy hoạch mạng lưới trạm GPS cố định trên lãnh thổ Việt Nam. Cùng dự buổi làm việc còn có đại diện các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông - Vận tải, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Quốc phòng; đại diện một số Vụ chức năng trực thuộc Bộ.

Xem tiếp >
Prev1 2 ...  11 12 13 14 15 ... 16 Next
Thành tích
Video Clip
  • Hội thi văn nghệ
Tìm kiếm
Thư viện ảnh


Liên kết
Bộ tài nguyên và môi trường
Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam
Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam